Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 26 Tháng 4 2019 17:08Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 ưu điểm và bí quyết chọn lọc bơm nước chìm giếng khoan 
Người gửi Nội dung
TRưởng Lão-Lãnh đạo các chưởng môn các nơi
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2017 16:51
Bài viết: 601
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Với sự phát triển rất nhanh của kỹ thuật thời nay thì máy bơm nước chìm giếng khoan được xem như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong sinh hoạt cũng như sản xuất.

1. bí quyết chọn lọc máy bơm nước chìm giếng khoan.

Hình ảnh


Tham khảo : máy bơm nước thả tõm GALAXY

lựa chọn máy bơm hỏa tiễn chìm giếng khoan là việc không khó, và đa số chúng ta khi mua bơm nước đều lựa dư thừa khả năng vận hành của nó. Tuy nhiên lựa bơm nước thế nào để hoạt động bền bỉ, phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết.

các mô tả công nghệ cơ bản cần hiểu của máy bơm nước gia đình.

Nguồn điện: Trong gia đình ngày nay chủ yếu dùng trong điện 1 pha 220V, nếu cần bơm nước công suất lớn cho tòa nhà thì mới nhờ đến cái 3 pha 380V.

Công suất máy bơm (ký hiệu là P):

+ Công suất (P) của máy bơm biểu hiện cho mức nồng độ tiêu thụ điện của bơm nước, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa). 1HP bằng khoảng 0,74KW hay 740W, trong dân gian ( khu vực miền Nam) thường gọi là bơm 1 ngựa ( =1HP) hay 2 ngựa ( =2HP)…
+ Công suất bơm cũng có 2 cái là công suất khi chạy không có tải & công suất khi có tải. Thường thì trên máy bơm nếu không ghi rõ 2 mẫu công suất thì tức là hướng dẫn ghi công suất khi chạy không tải.

Lưu lượng nước ( ký hiệu là Q): Lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm nước lên bể trong một khoảng thời gian ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ).

– thông tin lưu lượng (Q) có thể làm tốt cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.
– Để biết thông tin chính xác giữa lưu lượng & cột áp ( cột áp = chiều sâu hút + chiều cao đẩy) ta cần phải xem biểu đồ cột áp và lưu lượng của máy bơm đó.

Cột áp (H): Cột áp H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.

Nhiệt độ (T) : Nhiệt độ của nước và môi trường xung quanh. T tính bằng °C.

Khi xài bơm nước ít khi ta để ý thông số này, tuy nhiên nếu xài máy bơm nước nóng như tăng áp cho bình thái dương năng, hay dùng bơm để di chuyển nước nóng thì cần để ý máy bơm nước dùng được nước đến bao nhiêu nồng độ.

Đường kính ống hút và ống xả: Đơn vị đường kính ống tính bằng mm hoặc inch, ký hiệu là (“), quy đổi 1” bằng khoảng 25mm.

độ sạch của nước: Thường thì trong hộ gia đình chúng ta thường ứng dụng máy bơm để bơm nước sạch. Tuy nhiên nếu dùng để máy bơm nước bẩn, nước có lẫn cát ( ví dụ như sử dụng để thau bể, hút nước ao hay nước có lẫn sạn, cát… thì cần phải lựa đúng mẫu máy, hoặc nếu không chọn lọc được cái máy phù hợp thì chỉ dẫn nên lựa chọn loại máy rẻ tiền thôi vì những mẫu máy đắt tiền nếu hút sạn và cát cũng có thể rất mau lẹ bị hỏng cánh bơm & buồng bơm.

2. điểm mạnh của bơm nước chìm giếng khoan

Hình ảnh


bơm nước chìm giếng khoan là mẫu bơm được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó kinh doanh một lượng nước lớn & thường có cột áp lớn. Máy được thả chìm trong nước & có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm tạo ra áp lực để đẩy nước lên cao.

- Bơm được thiết kế trục đứng tiện lợi và tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, nên gần nguồn nước hơn dễ hút nước thải hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm cũng cao hơn. các mẫu bơm đặt chìm đều được giải nhiệt bằng nước nên không lo động cơ bị nóng hay quá tải do chạy lâu. cái bơm này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích bé.

- máy bơm chìm giếng khoan là mẫu bơm được đặt & hoạt động hoàn toàn trong nước, trong dung dịch cần bơm. Vì vậy, bơm thường được ứng dụng cho những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng như những công trình xử lý nước thải hoặc các công việc có đặc thù cần dùng trong các cái bơm được đặt chìm hoàn toàn trong nước.

- Ngoài ra, sự vận hành êm ru, không ảnh hưởng đến những yếu tố xung quanh cũng là một điểm mạnh làm cho bơm nước chìm giếng khoan được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn có yêu cầu mua máy bơm chuyên dụng giếng khoan, xin mời truy cập trang web để được tham khảo và hỗ trợ thêm về sản phẩm.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Hình ảnh


Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước hỏa tiễn : hupa.com.vn
03 Tháng 4 2019 14:44
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.