Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 15 Tháng 12 2018 11:45



Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 
 CÂN SẤY ẨM CHO SẢN PHẨM THỦY HẢI SẢN 
Người gửi Nội dung
Nhập môn
Nhập môn
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 26 Tháng 9 2017 15:59
Bài viết: 6
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ẨM TRONG THUỶ HẢI SẢN
NHÀ SẢN XUẤT : ADAM EQUIPMENT - ANH QUỐC
NHÀ CUNG CẤP: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT LONG

Hàm lượng ẩm cùng với hàm lượng đạm thô là những thông số vô cùng quan trọng đối với các sản phẩm thuỷ hải sản. Trong đó, hàm lượng ẩm ảnh hưởng đến mùi vị, kết cấu, khối lượng, vẻ ngoài và hạn sử dụng của thuỷ hải sản.

Có nhiều phương pháp được dùng để xác định lượng ẩm có trong thuỷ hải sản, nhưng phương pháp hiệu quả nhất về mặt kỹ thuật và kinh tế và được chọn sử dụng trong tiêu chuẩn ISO cũng như các quy định của hiệp hội thực phẩm châu Âu, Mỹ, ... là phương pháp phân tích nhiệt trọng (thermogravimetric hoặc loss on drying).
Máy kiểm ẩm/cân sấy ẩm của công ty Adam Equipment – Anh Quốc, được phát triển dựa trên phương pháp phân tích nhiệt trọng này và là công cụ tối ưu cho việc kiểm tra hàm lượng ẩm cho thuỷ hải sản từ khâu thu mua, nhập kho đến khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng của bộ phận KCS, và sản phẩm hoàn thiện.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ Nhật Long
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.PN, Tp.HCM
Người liên hệ: Trâm ; Cell phone: 0938342039
EMAIL: sales@nhatlongtech.com; info@nhatlongtech.com
congnghenhatlong@gmail.com
Website: www.nhatlongtech.com








27 Tháng 9 2017 10:20
Xem thông tin cá nhân
Nhập môn
Nhập môn
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 03 Tháng 12 2018 09:18
Bài viết: 2
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Công nghệ Nhật Long đã viết:
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ẨM TRONG THUỶ HẢI SẢN
NHÀ SẢN XUẤT : ADAM EQUIPMENT - ANH QUỐC
NHÀ CUNG CẤP: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHẬT LONG

Hàm lượng ẩm cùng với hàm lượng đạm thô là những thông số vô cùng quan trọng đối với các sản phẩm thuỷ hải sản. Trong đó, hàm lượng ẩm ảnh hưởng đến mùi vị, kết cấu, khối lượng, vẻ ngoài và hạn sử dụng của thuỷ hải sản.

Có nhiều phương pháp được dùng để xác định lượng ẩm có trong thuỷ hải sản, nhưng phương pháp hiệu quả nhất về mặt kỹ thuật và kinh tế và được chọn sử dụng trong tiêu chuẩn ISO cũng như các quy định của hiệp hội thực phẩm châu Âu, Mỹ, ... là phương pháp phân tích nhiệt trọng (thermogravimetric hoặc loss on drying).
Máy kiểm ẩm/cân sấy ẩm của công ty Adam Equipment – Anh Quốc, được phát triển dựa trên phương pháp phân tích nhiệt trọng này và là công cụ tối ưu cho việc kiểm tra hàm lượng ẩm cho thuỷ hải sản từ khâu thu mua, nhập kho đến khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng của bộ phận KCS, và sản phẩm hoàn thiện.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ Nhật Long
607-609 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.PN, Tp.HCM
Người liên hệ: Trâm ; Cell phone: 0938342039
EMAIL: sales@nhatlongtech.com; info@nhatlongtech.com
congnghenhatlong@gmail.com
Website: http://www.nhatlongtech.com

sbobetคาสิโนออนไลน์
Thông tin rất hữu ích đặc biệt là phần cuối cùng. Tôi đã tìm kiếm thông tin nhất định này trong một thời gian rất dài. Đó là một bài viết rất hay. Rất hữu ích Tôi đang gặp vấn đề với điều này.Cảm ơn bạn và may mắn nhất.


03 Tháng 12 2018 09:19
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 2 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.