Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 19 Tháng 9 2018 08:23



Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Hỏi về tiệt trùng sữa thực vật 
Người gửi Nội dung
Nhập môn
Nhập môn
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 03 Tháng 2 2018 08:53
Bài viết: 2
Has thanked: 2 times
Been thanked: 0 time

Xin chào thầy cô và các bạn! Em đang cần tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tiệt trùng sữa như là: độ nhớt, tỷ trọng bao nhiêu thì cần tiệt trùng ở nhiệt độ nào? Vì trong các tài liệu công nghệ chế biến thực phẩm chỉ ghi 'hàm lượng chất khô, độ nhớt... ảnh hưởng đến hệ số truyền nhiệt". "Ảnh hưởng" ở đây là như thế nào? nếu hệ số truyền nhiệt cao thì nhiệt độ tiệt trùng như thế nào? Em không học về lĩnh vực này nên không hiểu lắm. Mong được giúp đỡ. Xin cảm ơn! :) :)








03 Tháng 2 2018 11:05
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến11 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.