Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 20 Tháng 6 2018 00:52Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Đầu in máy in mã vạch 
Người gửi Nội dung
Nhập môn
Nhập môn
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 28 Tháng 5 2017 20:42
Bài viết: 1
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Đầu in máy in mã vạch

Thành phần chính bên trong của một đầu in máy in mã vạch là sản phẩm của các yếu tố nhiệt hợp kim sắt được bảo vệ bởi một lớp kính đặc biệt mà các thuộc tính cho phép truyền nhiệt hiệu quả và ổn định trong một khoảng thời gian dài. Các yếu tố làm nóng chỉ nằm tại một vị trí nhỏ bên dưới chạy dọc theo chiều rộng của đầu in.

Vật liệu bên ngoài đầu in chủ yếu là hợp kim nhôm và nhựa, tuy chúng khác nhau nhưng rất cứng chắc và trọng lượng siêu nhẹ, chúng có nhiệm vụ nâng đỡ máy in tem mã vạch và tản nhiệt.


Một bảng mạch nhỏ kiểm soát dòng chảy của năng lượng và thông tin từ các cổng kết nối bên ngoài đến những yếu tố làm nóng. Các yếu tố này là dài hơn so với chiều rộng, được thiết kế ban đầu như một dấu chấm nhưng thực tế trong sản xuất là một mạng lưới các ô vuông khi nhìn dưới kính hiển vị được lắp ráp bởi hàng ngàn cá thể có hình dáng cong.

Hình ảnh

Cách hoạt động của đầu in

Tem mã vạch in trực tiếp được làm bằng vật liệu nhiệt độ nhạy cảm biến từ màu này sang màu khác, thường màu trắng sang màu đen khi nhiệt được áp dụng.

Những đầu in có độ phân giải càng cao thì những yếu tố truyền nhiệt càng nhiều, ví dụ như đầu 24 dots per mm xấp xỉ 600 chấm trên mỗi inch. Những đặc điểm này làm cho đầu in nhiệt trở thành một công nghệ lý tưởng đối với việc in ấn hai loại nhãn phổ biến hiện nay.

Nhãn truyền nhiệt từ giấy tráng nhẹ tổng hợp có độ bền cao và được thiết kế để nhận tài liệu carbon của ribbon mực tương thích thông qua nhiệt truyền từ đầu in.

Hiện nay có rất nhiều loại đầu in mã vạch với các độ phân giải từ 152 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi và 600 dpi. Trên thực tế thì đầu in có độ phân giải càng cao thì in càng nét, những máy có độ phân giải thấp càng thấp thì chưa chắc đã in xấu, quan trọng đầu in nó phù hợp với thành phần cấu tạo của một máy in mã vạch.
Chúng tôi chuyên cũng cấp các loại đầu in cho các máy in mã vạch khác nhau. đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng với chế độ bảo hành chu đáo và tận tậm
28 Tháng 5 2017 21:03
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.