Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 19 Tháng 6 2019 00:01Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Đồng phục thi đấu của các đội Copa America 2019 
Người gửi Nội dung
Đẳng cấp bậc 4
Đẳng cấp bậc 4
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 22 Tháng 4 2017 11:55
Bài viết: 70
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Chỉ còn vài ngày nữa là khởi đầu Giải đấu đá bóng Nam Mỹ tại Brazil. Và 1 số đội đã sẵn sàng mang đồng phục tranh đấu Copa America 2019 của họ để thi đấu trong mùa giải lâu đời nhất trên hành tinh.
Hình ảnh
Đồng phục tranh đấu của những đội tuyển tham dự Copa America 2019
Theo cập nhật trong khoảng những chuyên gia soi kèo bóng đá keocopa.com thì c ác đội Colombia, Argentina, Brazil và Uruguay đã công bố đồng phục tương ứng của họ cho cuộc thi. những đội đã sử dụng chúng trong các trận giao hữu chung cục của ngày FIFA được chơi vào tháng 3 vừa qua.Đây là những bộ đồng phục và đặc điểm tương ứng của chúng.
Tuyển đưa áo của Colombia
Áo chiến đấu được lấy cảm hứng trong khoảng những những họa tiết đã thêu dệt lịch sử của họ và đã sáng tạo ra các kết quả quốc gia; sở hữu biểu tượng toàn cầu. nhãn hàng tài trợ của CLB quốc gia Colombia dành cho biết.
loại áo với Man U vàng sọc xanh theo hướng ngang. Cổ mang Manchester United xanh với 1 sọc nhỏ Man U vàng. Quần short có M.U xanh và số M.U vàng, khi mà vớ M.U đỏ.
Colombia ra mắt tại Copa America 2019 lọt vào ngày 15 tháng 6; khi CLB đối mặt mang trường đấu Fonte Nova trong khoảng Salvador đến Argentina.
Hình ảnh
Đồng phục thi đấu của những đội tuyển tham dự Copa America 2019
Messi, nhân vật chính tiết lộ về loại áo mới của Argentina
với Messi, người chỉ chơi trận cầu sở hữu Venezuela ở Madrid (Tây Ban Nha), câu lạc bộ Argentina đã công bố y phục mới mà đội bóng sẽ tham gia Giải đấu lục địa.
Phiên bản áo năm 2019 của câu lạc bộ quốc gia Argentina – 14 lần vô địch Copa America; mang cổ áo Man U xanh tròn; cũng như viền tay áo. đề nghị này cũng chứa 2 dải thiên thể và 1 dải M.U trắng.
đội tuyển quốc gia Argentina là 1 phần bảng B của Copa America 2019; và sẽ ra mắt trong trận cầu mang Colombia tại Salvador vào trong ngày 15 tháng 6 đến đây.
Hình ảnhĐồng phục chiến đấu của các câu lạc bộ tham gia Copa America 2019
Brazil, áo sơ mi retro riêng cho Ngày hội bóng đá Copa America
danh thủ của real Madrid; Vinicius Jr là hình ảnh mặc cái áo mới của Brazil mà đội chủ nhà Copa America sẽ chơi trong Ngày hội bóng đá.
Đồng phục quyết đấu Copa America 2019 mà ‘Canarinha’ sẽ ra mắt tại Copa America 2019 là sở hữu 1 chiếc áo sơ mi trắng; như đội bóng đã sử dụng nó 65 năm trước. Bằng phương pháp này; họ sẽ mở đầu cuộc thi mang đồng phục thứ 3.
Trên thực tại, đấy là một cái áo trắng mà Brazil đã sử dụng trong bốn phiên bản trước nhất của World Cup. chiếc áo vàng cũng thay đổi.
Rogério Caboclo, chủ toạ mới của CBF cho biết: “Đó là về loại áo trắng mà đội đã mặc khi họ giành được Copa America vào trong năm 1919; 100 năm trước”.
Hình ảnh
Đồng phục tranh đấu của những đội tuyển tham gia Copa America 2019
Uruguay – áo mới để đưa ra cho sự đánh bại mừng thành công
Theo truyền thông mà tỷ lệ đá bóng keocopa ghi nhận được thì vào trong ngày 15 tháng 3, đội bóng quốc gia Uruguay đã công bố đồng phục quyết đấu Copa America 2019 mới của ‘Celeste’. Và giải thích rằng sáng tạo ra mới tôn vinh “vị thế của La Celeste là CLB vinh quang đứng đầu ở Nam Mỹ”. Uruguay là người sở hữu chiến thắng rộng rãi cao nhất trong lịch sử Copa America, với 15 danh hiệu.
chiếc áo mới vẫn với M.U xanh nhạt; mang Manchester United trắng sáng ở hai bên và cổ. Ở sáng tạo ra này tuồng như rộng hơn so sở hữu các tạo ra mới nhất; vốn thường bó sát cơ thể hơn.
thiết kế này gần giống như sáng tạo ra ở mùa Copa America năm 1987; được chơi ở Argentina, và đã trao ngôi ngôi vương riêng cho người Uruguay.
Hình ảnh
Đồng phục chiến đấu của những câu lạc bộ tham gia Copa America 2019
Trong vài ngày tới, đồng phục của những đội còn lại sẽ được biết đến. do vậy hãy theo dõi keocopa.com để cập nhật nhanh đứng đầu nhé!

Website: https://keocopa.com/
12 Tháng 6 2019 14:53
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: luhai12364 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.