Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 18 Tháng 6 2019 23:39Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Viện thẩm mỹ Lat 
Người gửi Nội dung
Đẳng cấp bậc 7
Đẳng cấp bậc 7
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 12 Tháng 7 2018 11:59
Bài viết: 137
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Biết được chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm đẹp đồng thời đưa ra quyết định có nên làm đẹp bằng phương pháp này không. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng đội ngũ chuyên gia của Viện thẩm mỹ Latin sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong nội dung bài viết.

1. Chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Viện thẩm mỹ Latin

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín khác trên thị trường, thật khó để có thể đưa ra mức chi phí cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà cụ thể là 3 yếu tố chính như: Dáng mũi cụ thể, phương pháp thực hiện và chất liệu độn.

>>>>> Sửa mũi giá bao nhiêu tiền | Viện Thẩm Mỹ LATIN

Hình ảnh

Tuy nhiên, ngoài những yếu tố này thì viện thẩm mỹ Latin còn có thêm 1 yếu tố nữa ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi bọc sụn đó là thời điểm đăng ký nâng mũi của khách hàng.

Theo đó, để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, Viện thẩm mỹ Latin thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% tùy vào từng thời điểm khác nhau, có thời điểm lên đến 50%.

>>>>>>>> [url]http://vienthammylatin.com/nang-mui-cau-truc-gia-bao-nhieu/[/url]

Vậy, chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Latin? Hiện tại mức chi phí gốc cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Latin đang là 25 triệu đồng, tuy nhiên với yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng thì mức chi phí này có thể giảm đi rất nhiều, thậm chí là giảm đi một nửa so với mức chi phí ban đầu.

2. Viện thẩm mỹ Latin sử dụng chất liệu độn gì?

Thông thường chất liệu độn và một số yếu tố khác như: đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất sẽ quyết định mức chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu. Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo khách hàng có một kết quả thẩm mỹ đẹp và thời gian duy trì vĩnh viễn, Viện thẩm mỹ Latin sử dụng loại sụn nhân tạo cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ được Bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh

Đây là loại sụn nhân tạo có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người, việc sử dụng loại sụn này để nâng cao sống mũi sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Để khẳng định chất liệu độn là cao cấp và tuyệt đối an toàn, Viện thẩm mỹ Latin đưa ra thời hạn bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng bằng cách ký thỏa thuận giữa đôi bên trước khi tiến hành phẫu thuật.

>>>>>>>>> Nâng mũi giá bao nhiêu tiền - Bảng giá nâng mũi 2019
12 Tháng 6 2019 13:44
Xem thông tin cá nhân Ghé thăm website của người gửi
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến28 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.