Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 18 Tháng 1 2019 06:31Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Giới thiệu nhựa gân xoắn HDPE 
Người gửi Nội dung
Nhập môn
Nhập môn
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 28 Tháng 8 2017 11:27
Bài viết: 1
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE
Ống nhựa xoắn HDPE là sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.
Ống nhựa xoắn (Flexible Electric Pipes) http://andatphat.vn/san-pham/ong-nhua-hdpe.html là sản phẩm có tính chuyên dụng cao trong bảo vệ cáp điện và cáp thông tin. Ống nhựa xoắn được sáng chế từ những năm 1960 tại Nhật Bản và kể từ đó luôn được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malayxia, Trung Quốc, Nam Phi, Arập Saudi v.v.. thay thế cho các loại ống thẳng như ống PVC hoặc ống thép trong lắp đặt hệ thống cáp điện, cáp thông tin. Sản phẩm đã được giải thưởng của Hiệp hội Dây dẫn Hoa Kỳ năm 1968 và Giải thưởng Ichimura lần thứ 11 của Nhật Bản. Năm 1998, ống nhựa xoắn HDPE Thăng Long lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn KSC 8455 (Korean Standard) của Hàn Quốc, phù hợp với tiêu chuẩn lắp đặt cáp điện ngầm TCVN 7997-2009 và JIS C 3653-1994 (Japanese Industrial Standard) của Nhật Bản.
Với những ưu điểm sau, việc lắp đặt cáp điện, cáp thông tin trong TFP sẽ nâng cao năng suất lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công, giảm bớt các hố kéo cáp nên rất kinh tế so với các sản phẩm khác.
Ống nhựa xoắn được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE nguyên sinh, nên bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, màu sắc đồng nhất, không mùi. Chọn đường kính trong của ống ≥ 1,5 lần đường kính ngoài của cáp điện và ≥ 2 lần đối với cáp thông tin. Sản phẩm đạt được các chỉ số về độ chịu lực ép nén theo tiêu chuẩn TCVN 7997-2009, riêng tính năng chống cháy chưa được thử nghiệm. xem thêm http://andatphat.vn/tin-tuc/56-ong-hdpe-bao-gia.html
28 Tháng 8 2017 17:14
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.