Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 12 Tháng 12 2017 05:55



Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Khóa học ISO 22000, HACCP -Đào tạo chứng chỉ ISO 22000,HACCP 
Người gửi Nội dung
Nhập môn
Nhập môn
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 20 Tháng 5 2015 11:26
Bài viết: 9
Has thanked: 0 time
Been thanked: 4 times

Khóa học ISO 22000 & HACCP - Đào tạo chứng chỉ ISO 22000 & HACCP
Khóa học ISO 22000 & HACCP hướng dẫn A-Z về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000, GMP, Global GAP giúp học viên có khả năng thiết kế quy trình tạo ra sản phẩm an toàn, đạt chuẩn chất lượng đáp ứng nhu cầu bản thân, cộng đồng trong nước và xuất khẩu.

1. Mục tiêu khóa học ISO 22000 & HACCP

Khóa học ISO 22000 & HACCP hướng đến sự an toàn sức khỏe của con người, cung cấp kiến thức để quan sát, nhận biết các mối nguy CCP và kỹ năng thực hành để tự tạo ra quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 22000.
2. Đối tượng khóa học ISO 22000 & HACCP
- Những ai yêu thích về thực phẩm và mong muốn tự tạo ra một sản phẩm cho cá nhân hoặc thương mại hóa.
- Những người đang công tác liên quan đến ngành thực phẩm, chế biến nông thủy sản,...
- Sinh viên trong ngành Công nghệ Thực phẩm, Hóa thực phẩm, Chế biến thực phẩm, Công nghệ Sinh học,...
3. Nội dung khóa học ISO 22000 & HACCP
Module 1: Nhận thức về quản lý chất lượng và ISO 9001:2015
- Quản lý chất lượng và vai trò của 4 thành phần của quản lý chất lượng.
- ISO 9000 và các nguyên tắc quản lý chất lượng.
- ISO 9001 và các yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng.
- Hướng dẫn thiết lập, vận hành ISO 9001:2015.
- Tư duy rủi ro và tìm hiểu những rào cản của các doanh nghiệp VN trong quá trình thực hiện ISO 9001.
Module 2: Hệ thống an toàn thực phẩm
- Khóa học HACCP hướng dẫn phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn CCP, xây dựng kế hoạch HACCP.
- Thực hành sản xuất tốt GMP.
- Hệ thống SQF 2000.
- Thực hành sản xuất Nông nghiệp Global GAP.
- Khóa học ISO 22000 xây dựng và thiết lập hệ thống quản lý ISO 22000.
Module 3: Hệ thống tích hợp quản lý (IMS):
- Nhận thức bộ tích hợp ISO 9001:2015; ISO 22000 và HACCP.
- Kỹ thuật soạn tài liệu bộ tích hợp: ISO 9001; ISO 22000 và HACCP.
Module 4: Phương pháp, công cụ để thực hiện hệ thống quản lý chất lượng
- Phân tích SWOT, chu trình quản lý PDCA của Deming.
- 5 S của Nhật Bản và lợi ích.
- 7 Công cụ thống kê kiểm soát chất lượng.
Module 5: Đánh giá hệ thống chất lượng ISO 19011:2013
- Xây dựng nguyên tắc đánh giá.
- Thực hiện đánh giá và quản lý chương trình đánh giá.
Module 6: Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp
- Khảo sát, phân tích quy trình chế biến thực phẩm tại doanh nghiệp.
- Khoa hoc ISO 22000 & HACCP hướng dẫn thực hiện Kaizen, 5S thực tế.
- Báo cáo, thuyết trình cuối khóa.
4. Ban giảng huấn và phương pháp giảng dạy
- Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn. Hiện đang làm việc trong các công ty/tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Do đó, hiểu được những gì doanh nghiệp cần và những gì học viên còn thiếu sót nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
- Phương pháp giảng dạy kết hợp thực tế chỉ có duy nhất tại Viện UCI. Giảng viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và đóng vai trò là người tư vấn, trợ giúp các học viên trong suốt quá trình học tại Viện cũng như trong những chuyến trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.
5. Chứng chỉ khóa học ISO 22000 & HACCP
- Chuyên gia đánh giá và kiểm soát hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSMS.
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP
- Hệ thống quản lý Global GAP, GMP, SQF.
- Đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
6. Ngày khai giảng khoa hoc ISO 22000 & HACCP: (12 buổi/khóa)
Cả ngày Chủ nhật: 26/02/2017 (8h30 - 16h00)
7. Học phí
“Cơ hội học nhanh - Trải nghiệm thực tế - Nhận ngay ưu đãi”
Học phí chỉ còn 1.250.000 đ/hv.
"Đăng ký càng nhiều, ưu đãi càng cao".
Nhóm 5 hv - Học phí chỉ còn 1.200.000 đ/hv
Nhóm 10 hv - Học phí chỉ còn 1.150.000 đ/hv
Nhóm 15 hv - Học phí chỉ còn 1.100.000 đ/hv


Học viên đăng ký online hoặc trực tiếp.
Thông tin liên hệ: 13 Trần Qúy Khoách, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 08 6276 5771 – 0919 036 365.
Web: uci.vn – Email: daotao@uci.vn
Facebook https://www.facebook.com/VienNghienCuuQtkd/
Các bạn tham quan chuyến đi trải nghiệm thực tế tại đây.
"Viện UCI sẵng sàng đồng hành cùng bạn".

TAGS: khoa hoc iso, dao tao iso, chung chi iso, khoa hoc qaqc, khoa hoc hse, khoa hoc iso 22000 & haccp, Khoa hoc quan ly chat luong, khoa hoc iso 9001, khoa hoc iso 14001, khoa hoc danh gia vien truong, khoa hoc danh gia vien noi bo, kaizen, 5s


Tập tin đính kèm:
Chú thích tập tin: Khi đến với khóa học FSMS tại Viện UCI sẽ trang bị các kỹ năng đánh giá & kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến để đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng và thực hiện soạn thảo tài liệu. Cung cấp các phương pháp, công cụ kiểm soát toàn diện trong chuỗi thực phẩm.
uci.jpg
uci.jpg [ 18.13 KiB | Đã xem 472 lần ]
uci.jpg
uci.jpg [ 18.13 KiB | Đã xem 488 lần ]








Được đẩy lên lần cuối bởi uci vào ngày 04 Tháng 10 2016 14:16.
04 Tháng 10 2016 14:16
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.