Bài viết chưa trả lời | Chủ đề sôi nổi Hôm nay, 20 Tháng 5 2019 22:00Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
 Thời gian dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM 
Người gửi Nội dung
Đẳng cấp Bậc 1
Đẳng cấp Bậc 1
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: 11 Tháng 9 2018 09:10
Bài viết: 31
Has thanked: 0 time
Been thanked: 0 time

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2018 nhưng không được biết thời giờ dạy học trong bao lâu?
Hình ảnh
nên học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu chất lượng?
Y học cổ truyền là một trong những chuyên khoa có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tuy vậy nhưng, nguồn nhân viên của nghề này đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung thêm. Đây cũng chính là lý do mà thật ra nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Y học cổ truyền năm 2018.

Để có thể trở thành một người Y học cổ truyền có kiến thức và tay ngành giỏi, những bạn cần được đào tạo trong một môi trường chất lượng và uy tín. Vậy trung tâm học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiểu đến là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến yêu thích trở thành cán Bộ GD­ĐT Y học cổ truyền nói riêng và cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ngành y tế nói chung. Với mục tiêu đào tạo ra những cán Bộ GD­ĐT Y học cổ truyền có đầy đủ thông tin chuyên môn và Kĩ năng Kĩ năng, sau khi ra trường có đủ Kinh nghiệm để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng những loại thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, bấm huyệt và chương trình chữa bệnh không cần dùng thuốc…đến nay nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, có Tiến bộ đảm nhận các ngành nghề làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.mức thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Nhập học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền https://truongcaodangduocsaigon.net/trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học những chuyên môn khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại nhà trường và không vi phạm pháp luật.

Hình ảnh

Bên cạnh điều kiện xét tuyển ra sao, thời gian học Trung cấp Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 cũng được nhiều bạn trẻ chú tâm. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo thời giờ dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

thời gian đào tạo 10 tháng: sử dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm nghề sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

thời gian dạy học 12 tháng: Chỉ tận dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm nghề sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền.

Sau khi hoàn thành các chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để mở rộng kiến thức và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ Chiêu sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018
Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền với những loại giấy tờ sau:

Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu.
Giấy khai sinh có công chứng.
Ảnh 3×4 có điền rõ kỹ thông tin cá nhân sau ảnh bao gồm: Họ và tên, cơ sở, số điện thoại và được chụp trong mức thời gian gần nhất.
02 Phong bì thư có điền rõ kỹ thông tin cá nhân và đính sẵn tem để ban giám hiệu nhà trường tiện liên hệ khi cần.
các loại giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Khi hoàn thiện hồ sơ Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền https://twitter.com/y_hoc_co_truyen , những bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ: Trường cao đẳng Dược Sài Gòn.
06 Tháng 12 2018 14:59
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Gửi bài trả lời   [ 1 bài viết ] 

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
Designed by thanh_khe and ST Software.
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.